ตัวอย่างหนัง Doctor Strange in the Mutiverse of Madness

  เรายังไม่รู้มัลติเวิร์สดีพอเพียง! ตระเตรียมเจอกับผลพวงของพหุจักรวาลที่จะยิ่งเลวขึ้นเรื่อยทำให้ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ จำเป็นต้องเดินทางไปอ้อนวอนจาก สการ์เลตต์ วิทช์ เพื่อยั้งยับเกิดทางในตอนที่จะยิ่งเกิดโทษต่อภาพรวมของจักรวาลเพิ่มขึ้น | เข้าฉาย 5 เดือนพฤษภาคม 2022 (ไทย – ในโรงหนัง) พวกเราทราบว่าหนัง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” มีกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษที่ประกอบไปด้วยด็อกเตอร์สเตรนจ์ (เบเนดิคต์ คัมเบอร์กางตช์), สการ์เลต วิตช์ (อลิซาเบธ โอลสังเวย), หว่อง (เบเนดิคต์ หว่อง) แล้วก็ อเมริกา ชาเวซ หรือ มิสอเมริกา (โซชีต์ โกเมซ) แต่ว่าคนใดกันกันเป็นตัวร้ายในหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเล่นเด็กที่มากับหนังบางทีอาจช่วยบอกพวกเราได้ครับผม ของเล่นเด็กชนิดตัวต่อจากหนังประเด็นนี้ได้เปิดเผยภาพของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ สู้กับซาตานตาเดียวและก็มีหนวดเหมือนปลาหมึก เจ้าปีศาจนี้ก็คือยกมาโกแรธครับผม (Shuma-Gorath) ซึ่งยอดเยี่ยมในตัวร้ายที่อยู่ในหนังสือการ์ตูนของด็อกเตอร์ สเตรนจ์ มันมีพลังดุจเทพเทวดา เป็นอมตะ มีหนวดที่กระจายแสงได้ ลอยกลางอากาศได้ จำแลงกายเอาอย่างได้ แล้วก็สิงเพื่อยึดร่างคนอื่นๆได้ มันเป็นครอบครองมิติต่างๆมากแล้วก็ต้องการที่จะยึดโลกเป็นเลิศในอีกดินแดนที่มันครอบครอง ในหนังสือนั้น ด็อกเตอร์สเตรนจ์เคยถูกมันบากบั่นจะยึดร่างจนถึงจะต้องฆ่าตัวตายเพื่อไม่ให้มันได้ใช้ร่างของเขามาก่อนด้วย ร้ายกาจแล้วก็น่าสยดสยองมากมายทีเดียวครับผม ยกมาโกแรธเคยเป็นข่าวลือมาก่อนว่าจะมาเป็นตัวร้ายในหนังขอรับ แม้กระนั้นของเด็กเล่นนี้ก็ไม่ใช่เป็นการรับรองว่ามันจะมาเป็นตัวร้ายจริงๆเนื่องจากบ่อยมากที่ของเล่นเด็กกับหนังก็ไปกันคนละเรื่อง มันบางทีอาจเป็นเพียงแค่รูปตัวต่อที่ยืมชื่อหนังมาติดเพื่อช่วยขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าขึ้นก็ได้ แม้กระนั้นมันก็ทำให้ข่าวโคมลอยเรื่องยกมาโกแรธมีความเป็นข่าวลือลดลงขอรับ หนังยังมีนักแสดงสมทบดังเช่นว่าเรเชล แมคอดัมส์ และก็ ชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ ควบคุมโดยแซม ไรมี มีระบุฉายพ.ค. 2022 นี้

หนังมาใหม่ Uncharted (2021) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

  เนธาน เดรค เป็นผู้แสดงหลักของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ผู้แสดงเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่ว่าสำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าราวในวัยชายหนุ่มของเนธาน เดรค จำเป็นต้องมารอดูกันว่าพวกเขาจะพาพวกเราไปเผชิญภัยในโลกแบบไหน เมื่อก่อนที่จะไปถึงวันนั้น เร็วๆนี้เริ่มจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทอม ฮอลแลนด์เข้าฉาย กับภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking ที่พาพวกเราเดินทางไปสู่โลกในอนาคตที่ไม่มีซึ่งเพศหญิง แล้วก็ความนึกคิดสามารถเปลี่ยนออกมาเป็นภาพได้ ไปพบคำตอบกันว่ามันเกิดมาได้เช่นไร ภายหลังภาพยนตร์ Uncharted มีการเปิดตัวอย่าง Tailer แรกในตอนคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ปัจจุบัน ทาง Major Group ได้เปิดเผยชื่อหนัง Uncharted ฉบับภาษาไทยอย่างเป็นทางการ โดยหนังใช้ชื่อว่า “เสี่ยงอันตรายล่ากรุสมบัติสุดขอบโลก” ดูหนังออนไลน์ฟรี สำหรับคนที่ไม่รู้จัก Uncharted เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากเกมแอ็กชัน–เสี่ยงภัยโด่งดังของ Sony PlayStation โดยเรื่องราวฉบับหนังจะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ Nathan Drake (แสดงโดย Tom Holland) ได้ตกลงใจออกตามล่ากรุสมบัติเป็นครั้งแรกร่วมกับ Victor Sullivan (แสดงนำโดย Mark Wahlberg) ซึ่งหนังควบคุมโดย Ruben Fleischer หรือผู้กำกับ Zombieland กับ Venom Uncharted เป็นโปรเจกต์ของ Sony Pictures ที่ใช้เวลาปรับปรุงยืดยาวมานานนับเป็นเวลาหลายปี แล้วหนัง Uncharted จะสร้างความชอบใจให้กับแฟนคลับได้หรือเปล่านั้น ก็จะต้องติดตามกันถัดไป ถึงแม้หนัง Uncharted มีตารางฉายในวันที่ 18 ก.พ. 2022 แต่ว่าแบบอย่างฉบับภาษาไทย มีการเปลี่ยนแปลงตารางฉายใหม่เป็น “เร็วๆนี้” จนกระทั่งในช่วงเวลานั้น ถ้าหากว่ามีข้อมูลเกมที่น่าดึงดูด ทางคณะทำงาน GamingDose จะรายงานกันถัดไปขอรับ

The Unbearable Weight of Massive Talent (2022)

  จะเกิดอะไรขึ้น ! เมื่อ “นิโคลาส เคจ” ต้องรับบทเป็น “นิโคลาส เคจ” หนังแอ็กชันสุดปั่น พล็อตมันส์สุดป่วน เมื่อดาราตกอับ ต้องสวมบทสายลับ จับแฟนคลับตัวแสบ ที่ดันกลายเป็นพ่อค้ายาสุดอันตราย บ้ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว | เข้าฉาย 21 เมษายน 2022 (ไทย – ในโรงภาพยนตร์) เรื่องราวของ นิโคลัส เคจ…

ตัวอย่างหนัง The Lost City (2022)

  ลอเร็ตตา เสจ นักเขียนผู้เก่งกาจ แต่รักสันโดษ เธอได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับสถานที่แปลกประหลาดในนิยายรักผจญภัยยอดนิยมของเธอ โดยมี อลัน มาเป็นนายแบบสุดหล่อมาขึ้นหน้าปกหนังสือ อลันทุ่มเทชีวิตเต็มทในการปรากฏตัวเป็น “แดช” ฮีโร่จากนิยาย ลอเร็ตตาและอลันออกทัวร์โปรโมตหนังสือเล่มใหม่ร่วมกัน และพวกเขาทั้งคู่ถูกลักพาตัวโดยมหาเศรษฐีสุดประหลาด ผู้ซึ่งหวังว่าเธอจะสามารถนำเขาไปสู่การพบสมบัติในเมืองโบราณที่สาบสูญในนิยายเรื่องล่าสุดของเธอ อลันต้องการพิสูจน์ว่าเขาสามารถเป็นฮีโร่ได้ในชีวิตจริงและไม่ใช่แค่ในหนังสือเท่านั้น เขาจึงออกเดินทางไปเพื่อช่วยเหลือเธอ เมื่อเข้าสู่การผจญภัยในป่าใหญ่ ดูหนังออนไลน์ 2022 ชายหญิงต่างขั้วจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ต่างๆ และค้นหาสมบัติโบราณก่อนที่มันจะสูญหายไปตลอดกาล | เข้าฉาย 24 มีนาคม 2022…

หนังแนะนำ MacGruber (2021)

  ภายหลังที่แทบเน่าอยู่ในตารางมานานเป็นทศวรรษ วีรบุรุษผู้รักชาตของอเมริกา แมคกรูเบอร์ ได้รับการปล่อยตัวออกมาท้ายที่สุด แล้วก็ภารกิจครั้งใหม่ของเขาก็เพื่อกำจัดศัตรูลึกลับในอดีตกาลของตนเอง ที่งานนี้เขาจะต้องเรียกกำลังเสริมเป็นพวกกลุ่มดั้งเดิมที่รู้จักดีกันดี | เข้าฉาย 16 ธ.ค. 2021 (ทั่วทั้งโลก – พีค็อกซ์) เขาเป็นเพศชายเพียงผู้เดียวที่ผ่านการฝึกหัดจาก กรีน เบเร่ต์, เนวี ซีล แล้วก็หน่วยทหารบก เขาเป็นเพศชายเพียงผู้เดียวที่ได้รับเหรียญเพอร์เพิลฮาร์ท 16 ครั้ง, เหรียญรบอาจหาญ 3 ครั้ง รวมทั้งเหรียญแต่งแต้มพิเศษจากผู้นำอีก 7 ครั้ง เขาเป็นเพศชายเพียงผู้เดียวที่ยังไว้ผมทรงรากไทรจากสมัย 80 หลบไปเลย แม็คกายเวอร์ “ยอดคนสมองเพชร” ด้วยเหตุว่า แม็คกรูเบอร์ “ยอดคนสมองบวม” กำลังจะออกเดินทางมาหาผู้ชมเร็วๆนี้ 10 ปีภายหลังจากผู้หมั้นหมายของเขาถูกฆ่า แม็คกรูเบอร์ (วิล ฟอร์เต้) ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ทหารรับจ้างได้สาบานว่าจะวางมือจากแวดวงและก็เลิกประมือกับผู้ร้าย แม้กระนั้นเมื่อชาติต้องการที่จะให้ช่วยตามหาหัวรบ ปรมาณู ที่ถูก ดีเตอร์ วอนคันท์ (วัล คิมเมอร์) ศัตรูคู่พิพาทของ แม็คกรูเบอร์ ลักขโมยไป เขาก็เลยเป็นผู้เดียวซึ่งสามารถนำกลับมาได้ แม็คกรูเบอร์ เก็บหน่วยผู้ชำนาญเพื่อทำภารกิจสุดโหดเหี้ยม ไม่ว่าจะเป็น ผู้หมวดดิกซัน ไพเพอร์ (ไรอัน ฟิลิปกระเป๋า) แล้วก็ วิคกี้เซนต์ เอลโม (คริสเต็น วิก) อีกทั้งสามจำต้องประมือกับกองทัพมือสังหาร รวมทั้งไล่ล่าตามหาตัว ดีเตอร์ วอน คันท์ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีภายใต้กระบวนการยุติธรรมหากแม้กรรมวิธีจะเบ้ไม่ถูก ธรรมชาติเพียงใด แม้สถานที่เกิดเหตุจะเหลวตุ้มเปะแค่ไหน แต่ว่าถ้าเกิดคุณต้องการให้โลกกำเนิดความสงบสุข อย่าลืมเรียกใช้ แม็คกรูเบอร์

ตัวอย่างหนัง Operation Fortune: Ruse de guerre (2022)

  ออร์สัน ฟอร์จูน ยอดเยี่ยมสปายสุดยอดกับกลุ่มสายของเขา ได้จ้างให้ศิลปินฮอลลิวูดมีชื่อเสียงมา ช่วยเหลือภารกิจนอกชุดแต่งกาย เพื่อยั้งวิธีขายอาวุธไฮเทครุนแรงประเภทใหม่ ที่บางครั้งก็อาจจะเป็นสิ่งที่เผาผลาญโลกได้ | เข้าฉาย 21 เดือนมกราคม 2022 (อเมริกา – ในโรงหนัง) ตามรายงานกล่าวว่า หนังแอคชั่นสายเรื่องใหม่ของ กาย ริชชี่ ที่พวกเราเคยได้ยินว่าเป็นหนังที่มีชื่อว่า “Five Eyes” แม้กระนั้นตอนนี้ได้แปลงชื่ออย่างเป็นทางการเป็น “Operation Fortune” จากที่ได้ประกาศการันตีออกมาผ่านทวิตเตอร์หลักของหนังประเด็นนี้ และยังระบุวันฉายในวันที่ 21 ม.ค. 2022 ที่ถือว่าเป็นการออกฉายที่เร็วกว่าที่แฟนคลับคิดเอาไว้ ดูหนังออนไลน์ 2022 นอกจากนั้น ยังได้มีการคอนเฟิร์มกลุ่มดาราหนังชุดใหญ่ที่จะมาเผยตัวอยู่ในหนัง Operation Fortune: Ruse de guerre นอกเหนือจาก เจสัน สเตธัม มารับบทนำแล้ว ยังจะร่วมสมทบด้วย “ออเดรย์ พลาซ่า“, “หน้าจอช ฮาร์ตเนตต์”, “แคปรี่ เอลเวส”, “บัคซี่ มาโลน“, “ฮิวจ์ มึงรนต์”, “แม็กซ์ บีส์ลีย์”, “เลาว์เดส ฟาเบเรส” รวมทั้ง “คอเนอร์ แม็กนีล” ฯลฯ หนังหัวข้อนี้ได้ 2 คนเขียนมือแม่น “อีแวน แอตคินสัน” กับ “มาร์น เดวิส” กลับมาร่วมงานกับกาย ริชชี่ สม่ำเสมอร่วมกันอีกที ไล่มาตั้งแต่ The Gentlemen ถึง Wrath of Man รวมทั้งมายัง Operation Fortune ประเด็นนี้ โดยหนังจะกล่าวถึงเรื่องราวของ ‘ออร์สัน ฟอร์จูน‘ ยอดเยี่ยมสปายระดับนานาชาติกับกลุ่มสายของเขา ได้จ้างให้ศิลปินฮอลลิวูดมีชื่อมา ช่วยเหลือภารกิจนอกชุดแต่งกาย เพื่อยั้งแนวทางการขายอาวุธไฮเทครุนแรงประเภทใหม่ ที่บางครั้งก็อาจจะเป็นสิ่งที่ทำลายโลกได้…

หนังใหม่ The Matrix Resurrections (2021)

  เรื่องราวการเสี่ยงภัยครั้งใหม่ที่เชื้อเชิญให้จิตใจตกตะลึงพรึงงาม มากับฉากบู๊รวมทั้งงานสร้างยิ่งใหญ่ มีเบื้องหลังอยู่ในโลกที่เคยชิน แต่ว่าก็ตื่นเต้นมากขึ้นเรื่อยๆ ที่ซึ่งข้อเท็จจริงขึ้นกับมุมมองของแต่ละคนมากยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา แล้วก็ทางเดียวที่จะมองเห็นข้อเท็จจริงได้ก็คือจะต้องปลดปล่อยจิตใจของคุณให้มีอิสรภาพ | เข้าฉาย 16 ธ.ค. 2021 (ไทย – ในโรงหนัง) The Matrix Resurrections หรือนี่จะไม่ใช่หนังภาค 4 แม้กระนั้นเป็นหนังภาค 2 อีกแบบ? นาทีนี้อาจจะไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนที่จะมีกระแสแรงไปพอๆกับ The Matrix Resurrections อีกแล้ว เนื่องจากว่าเพียงแค่แบบอย่างแรกก็ทำเอาทุกคนมานั่งปรึกษากันแล้วว่าเรื่องราวมันจะเกี่ยวพันกับอะไรกันแน่ ด้วยเหตุว่าในตอนสุดท้ายของ The Matrix Revolution ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ดูเหมือนจะจบลงไปแล้ว แม้กระนั้นการมาถึงของภาคที่ 4 ก็ดูเหมือนจะลบล้างประเด็นนั้นไป เนื่องจากว่านีโอ รวมทั้งทรินิตี้ ยังมีชีวิตอยู่ แถมทั้งสองยังมองจำกันมิได้ด้วย ปัจจุบัน นอกจากไปจากแบบอย่างแล้ว ตอนนี้พวกเขาได้ปลดปล่อยเรื่องย่อของภาพยนตร์ออกมาด้วย เรื่องย่อที่เสมือนจะกลับทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเรารู้กันไปเลย The Matrix Resurrections เกิดเรื่องราวตลอดจากหนัง MATRIX ภาคแรก พวกเราได้พา คีอานู รีฟส์ รวมทั้งห่วงใยรี แอนน์ มอสส์ กลับมาพบกันอีกรอบในหน้าที่ที่เป็นไอคอนอย่าง นีโอ แล้วก็ทรินิตี้ สำหรับเพื่อการขยายเรื่องราวของพวกเขาที่จะพาพวกเราย้อนกลับไปใน The Matrix และก็ดำตรงลึกลงไปในโพรงกระต่าย การเสี่ยงภัยครั้งใหม่ที่มาพร้อมทั้งฉากแอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่ ทั้งสิ้นเกิดขึ้นในที่ๆเคยชินแม้กระนั้นมันจะตื่นเต้นมากกว่า โลกที่เรื่องจริงจะเฉพาะมากยิ่งกว่าทุกคราว และก็การที่จะทำให้ท่านแลเห็นเรื่องจริงได้เป็นการปลดปล่อยจิตใจให้ลอยละล่องออกไป 20 ปีภายหลังภาพยนตร์ภาคแรก เฟรนไชส์นี้ได้สร้างป็อปคัลพบร์ที่มีผลมายาวนานเป็นศตวรรษ ทุกสิ่งทุกอย่างได้กลับมาเพื่อเล่าราวตลอด และก็ขยายจากภาพยนตร์ภาคหลัก The Matrix ยังเหลือยังเหลือความแปลกใหม่ที่จะแปลงแนวทางที่คุณมองดูภาพยนตร์และก็ข้อเท็จจริง ด้วยแอ็คชั่นสุดแปลกใหม่แล้วก็วิชวลเอฟเฟกต์สุดล้ำ The Matrix จะปูทางใหม่ให้ภาพยนตร์เรื่องต่อๆไป การใช้คำว่า เรื่องราวสม่ำเสมอจากหนัง The Matrix ภาคแรก ไม่เหมือนกับการใช้คำว่า เรื่องราวสม่ำเสมอจากตรีภาค The Matrix แรก ก่อนที่จะมาย้ำในย่อหน้าที่ 2 ว่า นี่จะเกิดเรื่องราว 20 ปี ภายหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรก ไม่แน่ว่านี่บางทีก็อาจจะเป็นการเปิดแนวทางใหม่ๆให้กับเฟรนไชส์นี้ เพื่อขยายเรื่องราวถัดไปในแบบที่พวกเรามิได้คาดหวังถึงเอาไว้ก็ได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี

Tell The World I Love You บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง

  เรื่องราวมิตรภาพและความรักของลูกผู้ชาย บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์) และ เข่ง (บาส สุรเดช) เด็กวัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่ต้องโคจรมาเจอกัน พร้อมฝ่าฟันกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เข้าไปพัวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล | เข้าฉาย 27 มกราคม 2022 (ไทย – ในโรงภาพยนตร์) Tell The World I Love You บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง…

หนังน่าดู Rumble (2022) มอนสเตอร์นักสู้

  ในโลกที่มวยปล้ำมอนสเตอร์เป็นกีฬาระดับโลก และมอนสเตอร์เป็นนักกีฬาระดับซุปเปอร์สตาร์ สาวน้อยวินนี่จึงตามรอยพ่อมาเป็นโค้ชให้กับมอนสเตอร์รองบ่อนให้เป็นแชมเปี้ยน | เข้าฉาย 15 ธันวาคม 2021 (ทั่วโลก – พาราเมาท์พลัส) โลกของเหล่า “มอนสเตอร์นักสู้” ที่ซึ่งกีฬามวยปล้ำถือว่าเป็นเกมกีฬาระดับโลก ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง โดยมีเหล่ามอนสเตอร์เป็นนักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ ขณะที่สาวน้อย “วินนี่” ก็พยายามที่จะเดินตามรอยเท้าพ่อโดยการเป็นโค๊ชฝึกฝนให้มอนสเตอร์รองบ่อนผู้น่ารักอย่าง “สตีฟ” กลายมาเป็นแชมเปี้ยน