หนังแนะนำ The 355 (2022) ปฏิบัติการสวยลับ

 

เมื่ออาวุธเผาผลาญตกไปอยู่ในมือของจอมคนร้ายที่ปรารถนาโน้มน้าวไปสู่กลยุทธ์เกิดมหาสงครามโลกครั้งที่ งานนี้ก็เลยทำให้ประเทศมหาอำนาจทั้งโลกทั้งยัง ประเทศจำต้องยอมทอดทิ้งความแตกแยกแล้วก็จัดแจงส่งตัวยอดสายหญิงมาร่วมมือกันทำภารกิจยั้งกลยุทธ์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น นำโดย เมสัน ผู้แทนจากอเมริกาคาดิจาห์ ผู้แทนจากอังกฤษแมรี่ ผู้แทนจากเยอรมันกราเซียล่า ผู้แทนจากโคลอมเบีย แล้วก็ หลิน มี่ เช็ง ผู้แทนจากจีน ซึ่งพวกคุณต้อใช้ทั้งยังความสามารถการสืบ ความชำนาญการต่อสู้ และก็เสน่ห์หญิงที่สุดร้ายกาจเพื่อสยบเหล่าเดนจารชนก่อนที่จะทุกชีวิตบนโลกจึงควรหมดสิ้นลงในชั่วพริบตา เข้าฉาย ก.พ. 2022 (ไทย – ในโรงหนัง)

เปิดรับศักราชใหม่ ปี 2021 พวกเราจะได้ดูหนังแอคชั่นสุดแซ่บที่เป็นการรวมกลุ่มของผู้แสดงสาวต่างชนชาติ สาว ชาติ ในหนังสายหญิงเรื่องใหม่ “The 355” ผลงานการผลิตสรรค์แล้วก็ออกไอเดียของดาราหนังสาว เจสสิกา แชสเทน” ที่ปัจจุบันได้กระทำการเผยคราวเซอร์แรกออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว

The 355 เกิดเรื่องราวของสายสาวล่องหนจากต่างบ้านต่างเมืองจะต้องมารวมตัวกันทำภารกิจ เนื่องจากพวกคุณมีเป้าหมายเป็นผู้เดียวกัน โดยหน้าที่ของพวกคุณจำเป็นต้องแบกรับเอาความมุ่งหวังของมวลมนุษยชาติเอาไว้ ถ้าพวกคุณทำกระทำการคราวนี้ไม่เป็นผลสำเร็จ โลกบางทีก็อาจจะหลีกเลี่ยงไม่ให้กำเนิดสงครามโลกครั้งที่ ไปได้ ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นภารกิจบาดใจระห่ำผสมความแซ่บในคราวนี้

เจสสิกา แชสเทน เล่นบทนำเป็นผู้แทนสายหญิง เชื้อชาติอเมริกัน สมทบด้วย “ลูปิตา ยองโก” สาวสายจากเกาะอังกฤษที่มีความชำนิชำนาญทางเทคโนโลยี “เพเนโลปี อาจารย์ซ” เป็นคุณแม่สายจากโคลอมเบีย ไดแอน คุณครูเกอร์” สายสายบู๊ชั่วร้ายจากเยอรมัน แล้วก็ “ฟ่านปิงปิง” ราชินีสายสุดปังจากดินแดนมังกร

ตามรายงานบอกว่า เจสสิกา แชสแทน ได้ไอเดียคิดจะสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ในเวลาที่กำลังปฏิบัติงานในหนัง X-Men: Dark Phoenix ทำให้คุณได้เชิญชวน ไซมอน คินเบิร์ก” ให้มาร่วมกันทำหนังหัวข้อนี้ด้วย โดยแต่เดิม มารียง กอตียาร์” ถูกวางตัวเอาไว้ยอดเยี่ยมในผู้แสดงเป็นสายสาวจากประเทศฝรั่งเศส แต่ว่าปรากฏว่าคุณได้ถอนตัวไปในเวลาถัดมา ทำให้ ไดแอน อาจารย์เกอกร์ เข้ามาทิ่มแทน

ดังนี้ The 355 ย่อมาจากรหัสย่อของสายหญิงคนหนึ่งในตอนเปลี่ยนแปลงอเมริกา โดย เจสสิกา ได้ทำการค้นคว้าค้นคว้าข้อมูลนี้ด้วยตัวเอง ตอนตอนที่คุณถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Zero Dark Thirty แล้วก็ได้เสนอไอเดียให้กับกลุ่มผู้ผลิตหนัง โดยมองเห็นว่าข้าราชการ 355 ยอดเยี่ยมในบุคคลที่เผยมิได้แต่ว่ามีความทรงประสิทธิภาพ แล้วก็คำศัพท์เรียก 355 ยังถูกใช้เรียกแทนชื่อสายพวกนี้ในตอนนี้ตามหน่วยงานลับต่างๆด้วย

หนังหัวข้อนี้มิได้มีแค่เพียงผู้แสดงฝ่ายหญิงพลังหญิงเพียงแค่นั้น เพราะเหตุว่ายังมีนักแสดงชายร่วมสมทบด้วย อย่างเช่น เซบาสเตียน แตน“, “เอ็ดการ์ ราไม่เรซ” รวมทั้ง ลีโอ สตาร์” พื้นฐาน ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส ได้วางคิวฉายไว้ในวันที่ 15 เดือนมกราคม 2021 นี้ ถ้าหากว่าไม่มีอะไรเปลี่ยน

Related Posts

หนังใหม่ The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกิ้ง’ เคจ

ถึงเวลามาพิสูจน์ผลงานที่ใครๆก็ว่าเป็นการคืนฟอร์มอย่างสมศักดิ์ศรีของคุณพ่อ “นิโคลัส เคจ” ที่กลับมายืนหยัดอยู่บนทางหนังสายกระแสอีกรอบ กับหนังเรื่องปัจจุบันของเขา “The Unbearable Weight of Massive Talent” ที่ตั้งชื่อไทยเอาไว้คูลๆว่า “เรานี่แหละ นิค ‘ฟักกิ้ง’ เคจ” ออกมาเป็นภาพยนตร์ตลกที่แสนแยบยลรวมทั้งเสียดสีความเป็นตัวของเขาออกจะสูง ดุจเป็นการสร้างภาพยนตร์ประวัติบุคคลของเขาโดยสรุปมเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ แล้วมันจะฮาแบบที่ฝรั่งอวยกันหรือไม่นะ? The Unbearable Weight of Massive Talent เกิดเรื่องราวของ ‘นิค เคจ’ ศิลปินฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ย่ำแย่ ที่ถึงแม้ในอดีตกาลจะเคยฝากผลงานอันยิ่งใหญ่เอาไว้ล้นหลามอีกทั้ง Con Air แล้วก็ Face/Off แม้กระนั้นเขากลับจะต้องมาพบเจอตอนที่ทุกข์ยากไม่มีผู้ใดจ้างแรงงาน

รีวิวหนัง Our Father พ่อของเรา

ช่างเป็นอะไรที่ประจวบเหมาะกันแบบนี้ ในตอนที่บ้านกำลังสนใจอยู่กับเรื่องราวฉาวโฉ่ของลัทธิแปลกๆที่ให้ความยำเกรงบุคคลหนึ่งที่สรรเสริญให้กับเป็นราวกับหัวหน้าผู้ให้กำเนิด ทางโลกภาพยนตร์ก็ส่งหนังสารคดีเรื่องปัจจุบันที่ออกมาเปิดเผยการกระทำอันน่าฉงนของอดีตกาลบุคคลามือด้านการแพทย์ที่เคยทำให้เกิดปัญหาเอาไว้ได้อย่างน่าอดสู ด้วยการผลิตโครงข่ายสืบสายเลือดของตนเอง เปลี่ยนออกมาเป็น “Our Father” (บิดาของพวกเรา) ที่ออกมาเผยโฉมความทุกข์ใจของคนกรุ๊ปใหญ่ที่พึ่งมาเจอหน้ากับเรื่องจริงที่ว่า…บิดาที่จริงจริงของเขาไม่ใช่บิดาผู้ที่เคยชิน

วิจารณ์หนัง Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

ในเวลาเดียวกัน Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล ก็มิได้มีนักแสดงชั้นแนวหน้าอะไรมาแสดง เนื่องจากว่าโดยมากก็เป็นผู้แสดงเบอร์รองๆที่พึ่งเดบิวต์หรือรับงานแสดงในบทสมทบทั่วๆไป ไม่ก็เป็นวัยรุ่นไอดอลมาลองเชิงงานแสดงมอง เนื่องจากว่าการได้เล่นหนังสยองขวัญแนวนี้ถือว่าเป็นการฝึกหัดความสามารถได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุดังกล่าวหนังก็เลยไม่มีความแตกต่างไปจากการแสดงที่ให้ผู้แสดงใหม่ๆได้มาลับคมความชำนาญ ก็เลยอย่าไปหวังกับการแสดงอะไรใดๆก็ตามทั้งปวง จากหนังสั้นทั้งยัง 10 ประเด็นนี้

หนังมาใหม่ American Underdog

“แซคารี ลีวาย” ที่มารับบทบาทเป็นตำนานตัวจริงของหนังประเด็นนี้ ก็จัดว่าแบกรับภาระหน้าที่ได้ค่อนข้างจะดี เขาสามารถพยุงหนังทั้งยังหัวข้อนี้เอาไว้เพียงผู้เดียวได้อย่างไม่ยิ่งนักอะไร ถึงแม้ว่าการแสดงของเขาก็อยู่ในระดับมาตรฐานทั่วๆไป เขาให้การแสดงที่ดีอย่างน่าพึงพอใจ แต่ว่าไม่มีอะไรที่เด่นออกมาเป็นพิเศษ เพราะว่าบทราบเรียบของหนังมิได้ส่งให้ไปได้ถึงจุดนั้น เหมือนกับ “แอนที่นา แพควิน” ที่จัดว่าแปลงโฉมตนเองให้เช่นเดียวกับค้างแรกเตอร์ตัวจริงอย่างใกล้เคียง เชื่อใจกับการแสดงของคุณผู้นี้ได้เลย คู่นี้ส่งบทกันไปๆมาๆได้อย่างพอดีอีกทั้งเรื่อง จุดเปลี่ยนแปลงรวมทั้งการตัดสินใจต่างๆของเขา ที่มิได้โรยด้วยดอกกุหลาบหากแม้สักหนึ่งครั้งเรื่อง รวมถึงความเชื่อมโยงของเขากับเมียและก็ครอบครัวที่เหนียวแน่น

ตัวอย่างหนัง GOLD ทองกู

มาถึงคิวหนังตื่นเต้นเอาชีวิตรอดลำพังจากธรรมชาติ เป็นหนังแนวที่มีคนอีกหลายๆคนชอบใจรวมทั้งฝั่งฮอลลิวูดก็ชอบสร้างออกมาเสิร์ฟให้เลือกดูกันเรื่อยครั้งนี้เป็นตาของ “GOLD ทองคำฉัน” หนังที่ได้ผู้แสดงนำชายสุดหล่อ “แซค เอฟรอน” มาปล่อยของแล้วก็ลีลาท่าทางการแสดงแบบยืนคนเดียวกึ่งกลางทะเลทรายอันแห้ง เพื่อต่อสู้กับธรรมชาติอันโหดเหี้ยมแล้วก็จิตไร้สำนึกของตนเอง ที่คงจะชั่วร้ายมากกว่าสิ่งอื่นใดเลย

หนังแนะนำ 365 Days: This Day

มาถึงหนังภาคต่อที่คนทั่วโลกรอ(หรือไม่?) กับอีโรติกสุดรุ่มร้อนที่ทศวรรษที่ปัดกวาดยอดทิวทัศน์ได้อย่างมากมาย กลับมาพร้อมด้วยภาคใหม่ที่ชื่อว่า “365 Days: This Day” ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเย้ายวนและก็กลิ่นคาวรสนิยมทางเพศที่ลำบากอีกเหมือนเคย ดารารวมทั้งคณะทำงานชุดเดิมยังคงกลับมาสืบต่อ เรื่องราวก็ขยายออกไปกว้างเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งผู้แสดงใหม่ๆมากมาย เพียงแต่ว่า…มันช่วยสนับสนุนหรือบ่อนทำลายหนังประเด็นนี้ให้ดำตรงลงไปกันนะ